dong ho


Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  DSC_1219.JPG 1.jpg 2.jpg 22.jpg 15.jpg 31.jpg 14.jpg DSC_0457.jpg DSC_0446.jpg DSC_0438.jpg 13.jpg Bn.jpg 1105.jpg T1.jpg 259.jpg 1103.jpg 1102.jpg 258.jpg Th1.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Học nữa - Học mãi

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Kế hoạch hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Thị Kiều Thái
  Ngày gửi: 09h:59' 01-02-2011
  Dung lượng: 6.6 KB
  Số lượt tải: 1189
  Số lượt thích: 0 người
  TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Số : 01 /2010 – KHBĐDCM Tam Xuân 1 , ngày 10 tháng 09 năm 2010


  KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG
  CỦA BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH
  Năm học 2010-2011

    Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành kèm theo Quyết định số: 11 /2008/QĐ-BGDĐT ngày 28 /3/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  Căn cứ qui chế hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám;
  Căn cứ biên bản họp ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2010-2011 của trường TH Lê Văn Tám. Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm học 2010-2011 như sau:

  I/ NHIỆM VỤ CHUNG :

  1. Củng cố ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, cử thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường để đưa hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh đi vào nề nếp theo qui định của Điều lệ.
  2. Tuyên truyền để các thành viên trong Ban đại diện tích cực tham gia công tác của hội góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2010-2011. 3. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cha mẹ học sinh quan tâm đến việc chăm sóc con cái, tham gia hội họp đầy đủ; phối hợp chặt chẽ hơn với nhà trường và GVCN trong việc chăm lo giáo dục các em.
  4. Tiếp tục hỗ trợ để nhà trường làm tốt việc xây dựng, bảo vệ cảnh quan, môi trường sư phạm trong nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em. 5. Thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các dịp lễ, tết, 20/11…
  II. NHIỆM VỤ CỤ THỂ :
  1. Tổ chức tốt Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm, bầu các thành viên Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường đủ mạnh để hoạt động; xây dựng kế hoạch hoạt động sát hợp với  yêu cầu, nguyện vọng của cha mẹ học sinh và tạo điều kiện để trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đẩy mạnh hoạt động phối hợp giữa Thường trực Ban đại diện với lãnh đạo trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Tổ chức họp toàn thể thành viên của Ban đại diện các lớp 2 lần/ năm học.
  2. Làm tốt việc tuyên truyền trong phụ huynh học sinh hiểu được chủ đề năm học mà nhà trường thực hiện trong năm học 2010-2011 là: "Đổi mới công tác quản lý giáo dục tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Từ đó xây dựng tinh thần trách nhiệm và có những đóng góp tích cực trong công tác giáo dục của nhà trường.
  3. Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh. Tham gia giáo dục đạo đức cho học sinh; bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém, vận động học sinh đi học đúng giờ, không bỏ học giữa chừng; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tàn tật.
  4. Phối hợp với nhà trường giáo dục đạo đức cho học sinh; bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, tàn tật; vận động phụ huynh cho con đi học 100 %; động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện.
  5. Kịp thời phản ảnh với trường các nguyện vọng, ý kiến của cha mẹ học sinh về các hoạt động của trường và cùng với nhà trường giải thích, giải quyết các kiến nghị chính đáng của cha mẹ học sinh. Tích cực hỗ trợ trường trong việc phụ đạo học sinh yếu, giúp đỡ học sinh khuyết tật. 
  6. Vận động cha mẹ học sinh nộp đầy đủ quĩ hội, phối hợp với nhà trường thành lập quĩ khuyến học để giúp đỡ những học sinh có gia cảnh đặc biệt nhằm tạo điều kiện để các em học tập có kết quả, không bỏ học.
  7. Thực hiện chi tiêu quĩ hội theo đúng qui định của Điều lệ hội và được sự
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓