dong ho

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

2.jpg 1.jpg 360.jpg 357.jpg 278.jpg 277.jpg DSC_1219.JPG 1.jpg 2.jpg 22.jpg 15.jpg 31.jpg 14.jpg DSC_0457.jpg DSC_0446.jpg DSC_0438.jpg 13.jpg Bn.jpg 1105.jpg

Học nữa - Học mãi

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Nghị quyết Hội nghị Ban Đại diện phụ huynh năm học 2013-2014

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Trần Thị Kiều Thái
    Ngày gửi: 11h:01' 03-09-2013
    TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HS

Tam Xuân 1, ngày 31 tháng 8 năm 2013

NGHỊ QUYẾT
    Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám
    Năm học 2013 - 2014

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường TH Lê Văn Tám năm học 2013 - 2014, được tiến hành vào lúc 9 giờ 00 ngày 31 tháng 8 năm 2013 tại phòng họp Trường TH Lê Văn Tám.
    Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Hội nghị đã nghe bà Lê Thị Kim Chung - P.Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và kế hoạch năm học 2013-2014.
    Hội nghị cũng đã nghe ông Nguyễn Tấn Hà - Trưởng Ban đại diện cha mẹ HS nhiệm kỳ 2012-2013 Báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2012-2013 và kế hoạch Hoạt động của Hội năm học 2013-2014.
    Hội nghị đã bầu ra được 5 thành viên mới trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2013-2014.
    Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy tinh thần trách nhiệm. Hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn bạc đi đến quyết nghị các nhiệm vụ trọng tâm của Ban cụ thể như sau:
    QUYẾT NGHỊ
    1. Giao cho Ban đại diện mới hoàn thành việc bổ sung bản phương hướng theo tinh thần thư ký đã ghi biên bản các nội dung hội nghị đã thảo luận góp ý và biểu quyết thống nhất. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường phối hợp với Hiệu trưởng triển khai phương hướng hoạt động đến Ban đại diện của từng lớp và giáo viên chủ nhiệm để thực hiện.
    2. Hiệu trưởng và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cụ thể hóa Nghị quyết và thực hiện nội dung cơ bản sau đây:
    a. Phối hợp với Hiệu trưởng nhà trường tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo nghị quyết của cuộc họp, thực hiện các hoạt động giáo dục theo từng thời gian do Ban đại cha mẹ học sinh nhà trường đề ra.
    b. Phối hợp với Hiệu trưởng hướng dẫn, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chủ trương chính sách về giáo dục với cha mẹ học sinh nhằm nâng cao trách nhiệm, chăm sóc, bảo vệ giáo dục học sinh.
    c. Phối hợp với Hiệu trưởng tổ chức giáo dục toàn diện học sinh về văn hóa, TDTT, kỹ năng sống, các hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục đạo đức học sinh, bồi dưỡng khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém, giúp đỡ học sinh nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, vận động học sinh bỏ học trở lại tiếp tục đi học. động viên cán bộ giáo viên tích cực nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện.
    d. Hướng dẫn về công tác tổ chức và hoạt động cho ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp.
    e. Thống nhất các khoản thu trong năm học và dự kiến các khoản chi.
    g. Thống nhất bầu Ban Đại diện cha mẹ HS năm học 2013-2014: ông Nguyễn Tấn Hà giữ chức vụ Trưởng ban; bà: Nguyễn Thị Hương (ủy viên) giữ chức vụ thủ quỹ; bà: Nguyễn Trần Thúy Hoanh (ủy viên) giữ chức vụ kế toán; Hai ủy viên là ông Nguyễn Văn Sơn và ông Nguyễn Văn Long.
    Trên đây là Nghị quyết của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường TH Lê Văn Tám năm học 2013-2014.
    HIỆU TRƯỞNG TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN

Trần Thị Kiều Thái Nguyễn Tấn Hà

Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓